Giới thiệu

HỆ THỐNG HEAD TÂN VĂN SỸ

Hệ thống HEAD Tân Văn Sỹ là chuỗi các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam tại tỉnh Đăklăk.

Với mục tiêu hoạt động là mang đến lợi ích ngày một nhiều hơn cho người dân địa phương thông qua các sản phẩm chính hãng, những hoạt động thiết thực và hữu ích.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Văn Sỹ. Tân Văn Sỹ sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để luôn luôn xứng đáng với niềm tin ấy!

0
Năm Thành Lập
0
Trăm nghìn
Khách hàng hài lòng
0
Trăm nghìn
Xe máy được bán ra

test

0
Năm Thành Lập
0
triệu
Khách hàng hài lòng
0
triệu
Xe máy được bán ra

Ba niềm vui

Honda đặt 3 niềm vui lên hàng đầu:

Niềm vui Mua hàng: Đạt được thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của mỗi khách hàng.
Niềm vui Bán hàng: Đạt được khi những người tham gia vào việc bán và cung ứng dịch vụ cho các sản phẩm Honda phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Niềm vui Sáng tạo: Đạt được khi chất lượng sản phẩm vượt quá sự mong đợi và chúng ta có được niềm tự hào khi công việc tiến hành thuận lợi. Đạt được khi các thành viên Honda và các nhà cung cấp tham gia vào việc phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm Honda nhận thấy niềm vui của khách hàng cũng như các đại lý của Honda có được do những nỗ lực của mình.