HỖ TRỢ LỆ PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE A2

HỖ TRỢ LỆ PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE A2

Dòng xe SH của Honda từ lâu đã trở thành biểu tượng cho phong cách đẳng cấp, sang trọng, là niềm tự hào khi sở hữu của khách hàng Việt Nam. Trong đó, SH350i được coi là mẫu xe cao cấp mang trong mình sức mạnh vượt trội nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt, thoải mái khi di chuyển đồng thời thể hiện được đặc trưng trong triết lý thiết kế hiện đại cao cấp quen thuộc của dòng xe SH.

Với mong muốn mang lại cơ hội sở hữu xe và bằng A2 dễ dàng hơn tới khách hàng, HVN thực hiện CTKM với nội dung: Hỗ trợ thủ tục, phí học và thi bằng lái xe A2 trị giá 3.000.000 VNĐ dành riêng cho khách hàng mua xe SH350i trên toàn quốc.

1. Thời gian áp dụng: Chương trình được triển khai từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 31/10/2023. (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng mua xe),
2. Phạm bi áp dụng: Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống HEAD Tân Văn Sỹ.
3. Nội dung: khách hàng khi mua xe máy SH350i sẽ nhận được hỗ trợ phí học bằng lái xe A2 trị giá 3.000.000 VNĐ/xe. Ngoài ra, khi mua xe tại HEAD, khách hàng còn được hỗ trợ thủ tục đăng kí bằng lái xe A2 và các chương trình bổ trợ lý thuyết và kỹ năng lái xe.
Với phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển lâu dài”, Tân Văn Sỹ sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng kỳ vọng của khách hàng dành cho công ty với những sản phẩm chất lượng toàn cầu và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin như sau để được hướng dẫn, giải đáp:
o Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800.6072
o Thời gian: Từ 07:30 đến 17:30 tất cả các ngày trong tuần.
Khách hàng có thể truy cập website https://www.tanvansy.com.vn/, Fanpage chính thức của Hệ thống: https://www.facebook.com/HondaTanVanSy

Chia sẻ