TƯNG BỪNG HÈ SANG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

TƯNG BỪNG HÈ SANG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, HVN thực hiện chương trình “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” dành riêng cho các mẫu xe máy được yêu thích nhất đối với giới trẻ như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X với gói trả góp lãi suất 0% hoặc những quà tặng vô cùng hấp dẫn. HVN mong muốn tri ân cũng như mang đến những trải nghiệm thiết thực và nhân đôi niềm vui mua sắm cho khách hàng.

1. Đối tượng khách hàng, phạm vi và thời gian áp dụng
Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác khi mua xe máy Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X do HVN sản xuất và phân phối tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho khách hàng) sẽ được hưởng các chính sách của CTKM).

2. Nội dung chi tiết của CTKM
– Đối với khách hàng mua xả góp sẽ được hưởng gói trả góp với lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD, bao gồm: HD Saison; FE Credit; Jaccs. HVN sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.
Lưu ý: Hình thức trả góp chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân có hóa đơn GTGT xuất bởi HEAD. Khách hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ bao gồm: CMND/Thẻ căn cước công dân và bằng lái xe.

– Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe sẽ được gửi tặng một trong các phần quà sau:
+ Wave Alpha, Blade, Wave RSX: Voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ.
+ Vision: Sạc pin dự phòng Samsung EB P5300x 20000 mAh 25W; hoặc voucher mua sắm nhãn hiệu PUMA trị giá 1.000.000 VNĐ.
+ Winner X: Điện thoại Samsung Galaxy A04s trị giá 3.990.000 đồng; hoặc loa bluetooth JBL Charge 4 trị giá 3.860.000 đồng với số lượng giới hạn.
Lưu ý: Khách hàng sẽ được lựa chọn quà tặng dựa trên số lượng thực tế mà nhân viên HEAD thông báo tại thời điểm mua hàng.

3. Điều kiện đăng ký hưởng khuyến mại
Đối với khách hàng là cá nhân, khách hàng xuất trình Hóa đơn GTGT và Giấy đăng ký xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trường hợp mua nhiều xe, Doanh nghiệp phải chứng minh mục đích mua xe cho tiêu dùng hoặc để thực hiện chương trình khuyến mại tại đơn vị như thông báo/quyết định về chương trình mua xe của doanh nghiệp; thông báo/đăng ký chương trình khuyến mại của doanh nghiệp gửi Sở Công thương/Bộ Công thương. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Đối với khách hàng là các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác (không phải là doanh nghiệp), khách hàng xuất trình Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng kí nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

👉 Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại và thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ:
☎️ Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800.6072
📥 Hoặc nhắn tin trược tiếp vào Fanpage: Hệ thống HEAD Tân Văn Sỹ
Thời gian: Từ 07:30 đến 17:30 tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ