TÂN VĂN SỸ CHUNG TAY VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN HÒA BÌNH

TÂN VĂN SỸ CHUNG TAY VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN HÒA BÌNH

💥☀️Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), nhằm nhớ đến đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và trách nhiệm của thế hệ đi sau trong việc kế thừa và phát huy thành quả cách mạng của các thế hệ đi trước đã gây dựng.
👉Ngày 24/7, tại xã Ea Kuang, huyện Krông Pắc, Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ hân hạnh đồng hành và tài trợ cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Krông Pắc tổ chức Hành trình “Tuổi trẻ Đắk Lắk viết tiếp câu chuyện hoà bình”.🌈
🌟Tại chương trình, được gặp gỡ, giao lưu với các nhân chứng lịch sử, được lắng nghe những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Từ đó khơi dậy trong mỗi người niềm tự hào dân tộc, đề cao ý thức tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
💐Nhân dịp này, Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ đã đến thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Lý (thôn Thăng Lập); trao tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng, hộ khó khăn; Tổng kinh phí tài trợ chương trình 11.600.000đồng.

Với mục tiêu nỗ lực trở thành doanh nghiệp xã hội mong muốn tồn tại; Tân Văn Sỹ luôn hướng đến cộng đồng , nhớ ơn về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” . Qua đó, thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc của Doanh nghiệp đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để chúng ta có sống trong hòa bình ngày hôm nay.🥳

—-
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟔𝟎𝟕𝟐 (𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́)

 

Chia sẻ